Tạm dừng tất cả đường bay đi, đến Buôn Ma Thuột từ ngày 5/8

Minh Khang

Chiều 4/8, Cục Hàng không Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải) đã có Văn bản số 3370/CHK-VTHK về việc tạm dừng khai thác đường bay TP. Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột, kể từ 0 giờ ngày 5/8 cho đến khi có thông báo mới.

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. 
Cảng hàng không Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. 

Các chuyến bay đặc biệt nhằm vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế sẽ được Cục Hàng không Việt Nam xem xét giải quyết theo đề nghị của các hãng hàng không.

Được biết, vào ngày 1/8 UBND tỉnh Đắk Lắk có văn bản đề nghị Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không Việt Nam, Tổng cục Hàng không Việt Nam về việc tạm dừng đường bay Buôn Ma Thuột – TP. Hồ Chí Minh để triển khai tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột trong mùa dịch. 
Cảng hàng không Buôn Ma Thuột trong mùa dịch. 

Hiện nay, do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh, nên các hãng hàng không đã tạm dừng một số đường bay từ Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột đi, đến các tỉnh như: Nghệ An, Thanh Hóa, TP. Đà Nẵng, TP. Hải Phòng, TP. Hà Nội.

Như vậy, kể từ ngày 5/8, tất đường bay từ sân bay Buôn Ma Thuột đi, đến các tỉnh, thành phố khác đều tạm dừng hoạt động để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất