Tam Kỳ (Quảng Nam): Công ty YS VINA ghi nhận 20 ca mắc Covid-19

Tấn Thành - Chí Đại

Ông Nguyễn Hồng Lai, Phó Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, trong ngày 29/11, TP Tam Kỳ ghi nhận 31 ca mắc Covid-19, trong đó có 20 ca tại Công ty TNHH YS VINA, ở Cụm Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp Trường Xuân.

Theo ông Lai, liên quan đến các ca mắc Covid-19 tại Công ty TNHH YS VINA, lực lượng TP Tam Kỳ đã truy vết, lấy mẫu xét nghiệm có 86 trường hợp F1 và 574 trường hợp F2. Trong chiều ngày 29/11 đã có quyết định tạm dừng hoạt động đối với công ty này. Ngoài ra, TP Tam Kỳ đang liên hệ với các địa phương yêu cầu những trường hợp nào liên quan đến các ca mắc Covid-19 tại công ty nói trên khẩn trương liên hệ Trung tâm y tế địa phương để khai báo y tế.

Đưa vào hoạt động khu điều trị bệnh nhân mắc Covid-19.
Đưa vào hoạt động khu điều trị bệnh nhân mắc Covid-19.

Cũng trong chiều nay, Tam Kỳ đã đưa vào vận hành cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19 tại đường Phan Bội Châu, với quy mô 100 giường bệnh, do Bệnh viện Minh Thiện phụ trách. Như vậy hiện nay Tam Kỳ đã vận hành 3 cơ sở điều trị bệnh nhân Covid 19 thể nhẹ, với quy mô 100 giường bệnh/cơ sở.

Một góc Công ty TNHH YS VINA. (Ảnh CTV).
Một góc Công ty TNHH YS VINA. (Ảnh CTV).

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội giảm số quận 'vùng cam'

Hà Nội giảm số quận 'vùng cam'

Toàn thành phố Hà Nội duy trì mức độ dịch 2, không có địa bàn quận, huyện nào ở cấp độ dịch 4. Tuy nhiên, có 7 quận/huyện/thị xã cấp độ 3.

Tin nóng

F0 có nên xông lá trực tiếp?

F0 có nên xông lá trực tiếp?

Nhiều bệnh nhân nhiễm Covid-19 truyền tai nhau tác dụng của việc đun nước xông nước lá như xả, gừng, muối, vỏ bưởi, cam, tía tô...

Xem nhiều nhất