Tặng quà chúc Tết người nghèo, tri ân các gia đình có công với cách mạng

A.Dương

Chiều 12/1, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc Tết người dân huyện Krông Pắk và những gia đình lão thành cách mạng ở TP Buôn Ma Thuột.

 

Tặng quà chúc Tết người nghèo, tri ân các gia đình có công với cách mạng

Thăm tặng quà gia đình có công với cách mạng.

Gặp gỡ người dân xã Ea Hiu (huyện Krông Pắk), Bí thư Đắk Lắk Bùi Văn Cường vui mừng cho biết, trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới và đặc biệt mừng những kết quả của tỉnh Đắk Lắk trong năm qua, đoàn công tác của Tỉnh ủy đã đến và thăm hỏi người dân khó khăn, người đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Ea Hiu (huyện Krông Pắk).

“Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, tôi xin chúc mừng và mong muốn toàn thể nhân dân trong xã Ea Hiu tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong lao động sản xuất và trong đời sống để tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu của tỉnh, huyện và xã đã đề ra” - ông Cường nói.

Tặng quà chúc Tết người nghèo, tri ân các gia đình có công với cách mạng - 1

Ông Bùi Văn Cường thăm và tặng quà cho người dân xã Ea hiu, huyện Krông Pắk.

Thay mặt đoàn công tác của Tỉnh ủy Đắk Lắk, ông Bùi Văn Cường đã trao hơn 200 suất quà cho những người dân, người đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn của xã Ea Hiu.

Chiều cùng ngày, ông Bùi Văn Cường đã đến thăm hỏi, tặng quà già làng, gia đình lão thành cách mạng trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột nhằm tri ân những người đã hy sinh vì tổ quốc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất