Thaco hỗ trợ 25 tỷ đồng để người nghèo đón Tết

Xuân Thi

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) đã ủng hộ 25 tỷ đồng cho quỹ “Vì người nghèo” của 42 tỉnh, thành trên cả nước nhằm giúp đỡ các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết ấm áp, sum vầy.

Thaco hỗ trợ 25 tỷ đồng để người nghèo đón Tết

Công ty Thaco Trường Hải hỗ trợ quỹ "Vì người nghèo" tỉnh  Bình Định 500 triệu đồng.

Mới đây, Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải - Chi nhánh Quảng Bình do ông Trần Công Thân, Phó Giám đốc làm trưởng đoàn vừa đến trao ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Bình số tiền 500 triệu đồng. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ban vận động quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Quảng Bình, ông Trần Văn Tuân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Bình đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành, sâu sắc trước nghĩa cử cao đẹp của lãnh đạo và cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải. "Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với các ngành, đơn vị, địa phương trong tỉnh kịp thời phân bổ các suất quà đến tận tay các hộ nghèo trước Tết Nguyên đán", Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Bình nhấn mạnh.

Nhằm nhanh chóng chuyển những suất quà Tết đến tận tay các hộ nghèo trước Tết Nguyên đán Mậu tuất 2018, những ngày giáp Tết này, đại diện Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) đã trực tiếp đến các địa phương để hỗ trợ quỹ "Vì người nghèo". Tại thành phố Đà Nẵng, đại diện Công ty Thaco đã trao tặng quỹ "Vì người nghèo" thành phố 1 tỷ đồng và 200 triệu đồng cho huyện Hòa Vang; hỗ trợ các tỉnh Thái Nguyên, Bình Định, Lâm Đồng... mỗi địa phương 500 triệu đồng.
 
Được biết, trong tổng số 25 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết, đơn vị trao cho thành phố Hà Nội 5 tỷ đồng; thành phố Hồ Chí Minh 5 tỷ đồng (từ Công ty Cổ phần địa ốc Đại Quang Minh - Công ty thành viên của Thaco). Tiếp đó, công ty chuyển 15 tỷ đến hỗ trợ người nghèo ở 40 tỉnh, thành, địa phương trên cả nước, mỗi địa phương được hỗ trợ từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Một, Giám đốc Truyền thông Thaco cho biết: “Thực hiện sứ mệnh: “Thaco - Tập đoàn công nghiệp đa ngành mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và có đóng góp thiết thực vào nền kinh tế đất nước, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh nộp ngân sách hàng năm khoảng 15 ngàn tỷ đồng, Thaco luôn luôn duy trì chương trình: “Thể hiện trách nhiệm với xã hội”, chương trình này đã được duy trì trên 10 năm nay và sẽ tiếp tục phát triển.

Thaco hỗ trợ 25 tỷ đồng để người nghèo đón Tết - 1


Ông Trần Văn Tuân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Bình tiếp nhận 500 triệu đồng từ đại diện Công ty Ô tô Trường Hải.

 

Thaco hỗ trợ 25 tỷ đồng để người nghèo đón Tết - 2

Hỗ trợ Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Lâm Đồng 500 triệu đồng.

Thaco hỗ trợ 25 tỷ đồng để người nghèo đón Tết - 3

Hỗ trợ tỉnh Thái Nguyên 500 triệu đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đứng dậy sau bão lũ

Đứng dậy sau bão lũ

Ảnh hưởng của bão Noru đã gây thiệt hại nặng nề ở nhiều nơi. Dẫu vậy, trong lúc khó khăn, nguy hiểm ấy, nhiều hoàn cảnh già cả, neo đơn đã được đón nhận những tình ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất