Thắng Jordan: Tuyển Việt Nam được Thủ tướng biểu dương và DN thưởng nóng

PV (tổng hợp)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương các tuyển thủ Việt Nam đã thi đấu hết mình đưa đội tuyển trở thành một trong tám đội mạnh nhất châu Á. Cũng ngay sau chiến thắng này, đội tuyển đã được hứa thưởng 7 tỷ đồng.

Thắng Jordan: Tuyển Việt Nam được Thủ tướng biểu dương và DN thưởng nóng

Niềm vui của các tuyển thủ Việt Nam khi giành chiến thắng trước Đội tuyển Jordan tại Asian Cup 2019.

Ngay sau chiến thắng của Đội tuyển bóng đá nam trước đối thủ Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc biểu dương các tuyển thủ đã thi đấu với tinh thần tự tin, quả cảm, hết mình để giành chiến thắng.

Thủ tướng đánh giá cao tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam của các tuyển thủ Đội tuyển bóng đá nam, cống hiến cho khán giả và người hâm mộ một trận cầu ấn tượng. Những nỗ lực của các cầu thủ đã giúp Đội tuyển của chúng ta chiến thắng một đối thủ mạnh, giành quyền đi tiếp vào vòng tứ kết, trở thành một trong tám đội bóng mạnh nhất châu lục.

Nhân dịp này, một loạt các ngân hàng và doanh nghiệp trên cả nước đã lập tức thưởng nóng cho đội tuyển.    

Công đoàn  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã quyết định tặng thưởng 1 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam.

Các doanh nghiệp khác như Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank), Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, và  Tập đoàn C.T Group (TP HCM) đã quyết định dành tặng Đội tuyển tổng số tiền 6 tỷ đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

VPF: Chờ vượt khó!

VPF: Chờ vượt khó!

Sau Đại hội đồng cổ đông vừa tổ chức tại Hà Nội, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra mắt bộ máy mới với một số thay đổi quan trọng. Sự thay ...

Xem nhiều nhất