Thanh Hóa: Bắt nhóm đối tượng sát phạt nhau trên chiếu bạc

Khi 13 đối tượng đang say xưa sát phạt nhau trên một chiếu bạc ở Công ty bia rượu Thanh Hóa- Nghi Sơn thì bất ngờ bị các trinh sát áp sát bắt giữ thu trên 20 triệu bạc và các dụng cụ đánh bạc có liên quan.

Thanh Hóa: Bắt nhóm đối tượng sát phạt nhau trên chiếu bạc

13 đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan điều tra

Ngày 3-8, theo nguồn tin từ Công an huyện Tĩnh Gia cho biết, 13 đối tượng là công nhân trong một công ty trên địa bàn huyện Tĩnh Gia đã bị lực lượng công an bắt giữ khi đang sát phạt nhau.

Theo đó được biết, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 29-7, tại Công ty Cổ phần Bia rượu Thanh Hóa – Nghi Sơn, có địa chỉ xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, cơ quan chức năng đã phát hiện và bắt quả tang 13 đối tượng đang tổ chức sát phạt nhau bằng hình thức đánh xóc đĩa.

Tại hiện trường, 13 đối tượng đã bị bắt khi đang chơi xóc đĩa, tiến hành khám xét nhanh lực lượng công an thu giữ 1 bộ dụng cụ để chơi xóc đĩa cùng 22.680.000 đồng tiền mặt. Được biết, đối tượng cầm đầu sới bạc là Trần Văn Thủy (SN 1969), trú tại huyện Nông Cống, Thanh Hóa, còn lại các đối tượng khác đều trú tại các huyện lân cận như Tĩnh Gia, Nông Cống, Hoằng Hóa, Yên Định, Vĩnh Lộc, Tp Thanh Hóa tập trung sát  phạt nhau.

Hiện Công an huyện Tĩnh Gia đã khởi tố vụ án hình sự và ra lệnh tạm giam bị can để tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất