Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể Trưởng phòng thuế nhảy cầu tự vẫn

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lúc 9h sáng nay, 20/4, thi thể Trưởng phòng Cục thuế Thanh Hóa người đã nhảy cầu tự vẫn vào tối qua đã được tìm thấy cách vị trí nạn nhân nhảy khoảng 20 m.

Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể Trưởng phòng thuế nhảy cầu tự vẫn

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể ông giang trong sáng ngày 20/4.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 19/4, người dân phát hiện ông Lê Đăng Giang, Trưởng phòng Kiểm tra 3, Cục Thuế Thanh Hóa để lại chiếc xe máy, đôi dép, điện thoại di động và thư tuyệt mệnh với nội dung: “Bị bệnh hiểm nghèo khó qua khỏi, không mâu thuẫn gì” rồi nhảy từ trên cầu Nguyệt Viên thuộc địa phận TP Thanh Hóa tự tử.

Nhận được tin báo, khoảng 20h cùng ngày lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương tìm kiếm người mất tích. Lực lượng tìm kiếm cứu hộ đã nhanh chóng triển khai xuồng máy và moto nước khoanh vùng tìm kiếm nạn nhân, tuy nhiên trời tối, nước sông Mã sâu sẽ khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lúc 9h sáng cùng ngày, thi thể Trưởng phòng Cục thuế Thanh Hóa người đã nhảy cầu tự vẫn vào tối ngày 19/4 đã được tìm thấy cách vị trí nạn nhân nhảy khoảng 20 m.

Theo một lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa, ông Giang là người hiền lành, chuyên môn tốt rất tập trung vào công việc. Thời gian làm việc không ai biết ông bị bệnh hiểm nghèo. Được biết ông Giang đã có vợ và 2 con, hiện con đầu đang học đại học.

Hiện thi thể ông Giang đã được bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình lo hậu sự.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đến hẹn, Thủ đô lại lát vỉa hè

Đến hẹn, Thủ đô lại lát vỉa hè

Đến hẹn lại lên, cứ đến mùa hanh khô chuẩn bị bước sang năm mới Hà Nội lại lát vỉa hè. Sự bất tiện là điều thấy rõ nhất khi mà vỉa hè của những tuyến phố liên tục bị ...
Miền Bắc tiếp tục mưa rét ngày cuối tuần

Miền Bắc tiếp tục mưa rét ngày cuối tuần

Đêm nay và ngày mai (29/11), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biển 15-18 độ ...

Xem nhiều nhất