Thanh Hóa: Xử phạt gần 100 triệu đồng đối với các trường hợp không đeo khẩu trang

Đình Minh

Từ đầu tháng 2 đến nay, TP Thanh Hóa đã xử phạt 52 trường hợp không đeo khẩu trang tại các nơi công cộng với tổng tiền phạt là 91 triệu đồng.

Thanh Hóa: Xử phạt gần 100 triệu đồng đối với các trường hợp không đeo khẩu trang
Ngành Y tế Thanh Hóa tăng cường công tác phòng chống Covid-19.

Như vậy, tính chung từ đầu tháng 2/2021 đến nay, trên địa bàn TP Thanh Hóa đã có 52 trường hợp không đeo khẩu trang tại các nơi công cộng, nơi tập trung đông người bị xử phạt hành chính với tổng tiền phạt là 91 triệu đồng.

Ngoài ra, có 3 trường hợp vi phạm không khai báo y tế bị xử phạt hành chính với tổng số tiền 6 triệu đồng.

Trước đó, ngày 23/2, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức tiếp nhận, cách ly đối với 59 chuyên gia từ các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Malaysia nhập cảnh tại Sân bay quốc tế Nội Bài, trung chuyển về Thanh Hóa cách ly y tế tập trung, tiếp tục được lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2.

Trong ngày có hệ thống giám sát kiểm dịch đối với 61 người qua Cảng biển Nghi Sơn và 822 hành khách qua Cảng hàng không Thọ Xuân.

Tại thời điểm này, có 403 người đang cách ly tập trung tại 19 khu cách ly trong tỉnh Thanh Hóa, trong đó có 120 người cách ly tại Khách sạn Anh Phát, 146 người cách ly tại Khách sạn FLC, 65 người cách ly tại Trung tâm giáo dục quốc phòng Hồng Đức, 6.874 người cách ly tại nhà.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất