Tháo dỡ con đường thuyền thúng dài nhất Việt Nam

Nghĩa Sơn - Chí Đại

Ông Nguyễn Thanh Lâm- Phó Chủ tịch UBND xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam vừa cho biết, chính quyền xã đã cho tháo dỡ khoảng 111 bức tranh trên các thuyền thúng đặt ở dọc tuyến đường thanh niên (đoạn qua xã Tam Thanh).

Tháo dỡ con đường thuyền thúng dài nhất Việt Nam

Con đường thuyền thúng dài nhất Việt Nam.

 Theo ông Lâm, do các bức tranh trên các thuyền thúng đặt ở ngoài trời chịu nắng, mưa lâu ngày nên dẫn đến xuống cấp nghiêm trọng. Bên cạnh đó, một số bức tranh trên thuyền thúng không còn giữ được vẻ đẹp như lúc trước. Nếu để tình trạng các thuyền thúng xuống cấp như vậy sẽ gây phản cảm đến du khách khi tham quan nơi đây.

Trước sự việc này, chính quyền xã Tam Thanh đã báo cáo lên cấp trên và đơn vị tài trợ để tháo dỡ các thuyền  thúng trên.

Tháo dỡ con đường thuyền thúng dài nhất Việt Nam - 1

Địa điểm đặt các bức tranh trên thuyền thúng đã được tháo dỡ đi.

“Thời gian tới, chính quyền xã Tam Thanh sẽ kiến nghị lên lãnh đạo TP Tam Kỳ để xin nguồn kinh phí sớm khôi phục lại con đường thuyền thúng này. Qua đó, góp phần thu hút các du khách từ mọi miền đất nước đến với địa phương”- ông Lâm nói.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người quê ra tỉnh

Người quê ra tỉnh

Vào 20h40 ngày 7/3, trên kênh VTV1 sẽ phát sóng chương trình Quán thanh xuân tháng 3 với chủ đề “Người quê ra tỉnh”.
Tiễn biệt NSND Trần Hạnh

Tiễn biệt NSND Trần Hạnh

Sáng ngày 6/3, tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội), gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã đến tiễn đưa NSND Trần Hạnh – người nghệ sĩ mộc mạc, bình ...
NSND Ngọc Bích - yêu múa đến cháy bỏng

NSND Ngọc Bích - yêu múa đến cháy bỏng

Một biên đạo tài hoa lăn lộn trên sân khấu với sự đam mê và tận hiến. Một người nghệ sĩ với những khát khao cháy bỏng cho nền nghệ thuật nước nhà.

Tin nóng

Xem nhiều nhất