Tháo dỡ cột ăng ten, hai kỹ thuật viên Đài PTTH tử vong

Quảng Nghĩa

Cột ăng ten đang tiến hành tháo dỡ thì bất ngờ bị gãy đổ khiến 2 kỹ thuật viên Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Tuyên Hoá tử vong.

Tháo dỡ cột ăng ten, hai kỹ thuật viên Đài PTTH tử vong

Cột ăng ten bị gãy trong lúc tháo dỡ khiến 2 kỹ thuật Đài PTTH huyện tử vong.

Sáng ngày 20/8, trong lúc tiến hành tháo dỡ cột ăng ten phát sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Tuyên Hoá nằm trong khuôn viên trụ sở xã Thanh Hoá (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) thì bất ngờ cột ăng ten đổ sập xuống. Lúc này, hai kỹ thuật viên Hoàng Gia Tăng (42 tuổi, trú ở xã Thanh Hoá) và anh Cao Trương Phi (30 tuổi, trú xã Nam Hoá) đang ở trên cột ăng ten để tháo dỡ. Vụ tai nạn đã khiến 2 người tử vong.

Ông Nguyễn Trường Thụ, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Tuyên Hoá (tỉnh Quảng Bình) cho biết: Cột ăng ten cao hơn 30 mét, một số thanh sắt, dây chằng néo cột đã bị gỉ sét, bong tróc. Vì cột ăng ten không sử dụng được nữa nên phải tháo dỡ xuống, bởi sợ sập trong mùa mưa bão.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nuôi cá cảnh và những lợi ích không ngờ

Nuôi cá cảnh và những lợi ích không ngờ

Không chỉ đơn giản là một sản phẩm trang trí, làm đẹp cho không gian sinh hoạt và làm việc; bể cá cảnh còn mang lại những lợi ích về sức khỏe và tinh thần.
Hàng loạt ki ốt bị 'bà hoả' thiêu rụi

Hàng loạt ki ốt bị 'bà hoả' thiêu rụi

Từ đêm ngày 7/3, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ hoả hoạn thiêu rụi 5 ki ốt và 1 nhà dân.

Xem nhiều nhất