Dự án 'Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam' nhận giải thưởng từ AFC

Theo VOV

Dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” (FFAV) lần thứ hai được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) trao giải thưởng “Giấc mơ châu Á” (Dream Asia Award).

Dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam" lần thứ 2 nhận được giải thưởng từ AFC. (Ảnh: FFAV).

Dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” (FFAV) lần thứ hai được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) trao giải thưởng “Giấc mơ châu Á” (Dream Asia Award). Đây là hạng mục giải thưởng dành cho tổ chức phi phính phủ hoạt động về bóng đá và phát triển tốt nhất Châu Á.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: “Sau hơn 14 năm triển khai và hoạt động, VFF rất ghi nhận những đóng góp của FFAV cho hoạt động bóng đá phong trào ở Thừa Thiên Huế nói riêng và trên cả nước nói chung.

Mô hình FFAV không chỉ thành công ở khía cạnh số lượng các câu lạc bộ được thành lập, số lượng trẻ em được tham gia cũng như số lượng lớn người được tập huấn mà thông qua những hoạt động kỹ năng sống được lồng ghép vào bóng đá đã góp phần tạo nên những tác động tích cực trong nhân cách của các em.

VFF tin tưởng rằng, thành công của FFAV sẽ là tiền đề để phát triển bóng đá học đường rộng khắp trong cả nước và cung cấp nhân lực cho bóng đá đỉnh cao”.

Bên cạnh giải thưởng dành cho tổ chức, ông Nguyễn Hoàng Phương, Giám đốc FFAV vinh dự được AFC trao giải thưởng dành cho cá nhân có đóng góp xuất sắc cho hoạt động bóng đá phong trào. Giải thưởng “Giấc mơ châu Á” sẽ được trao vào ngày 20/7 tại Hồng Kông (Trung Quốc).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V-League 2020: Căng thẳng, bất ngờ và kịch tính

V-League 2020: Căng thẳng, bất ngờ và kịch tính

V-League 2020 đã đi qua hơn nửa chặng đường và đang đem lại sự khó lường nơi cả 2 đầu bảng xếp hạng. Nhiều đội bóng đã cho thấy sự khởi sắc khi áp dụng chiến thuật ...

Xem nhiều nhất