Thêm một du khách Anh dương tính với Covid-19

A.T.

Du khách Anh là bệnh nhân thứ 12 ghi nhận được từ chuyến bay VN0054, trong đó có 2 người Việt Nam, 10 người Anh.

Theo thông tin từ Viện Pasteur Nha Trang, bệnh nhân là nam giới, 49 tuổi quốc tịch Anh cùng đi trên chuyến bay VN0054 (với BN17) đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Mẫu bệnh phẩm này được Trung tâm kiểm soát bệnh tật Quảng Nam gửi xét nghiệm.  Hiện tại, Bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Bắc Quảng Nam. Tình trạng sức khoẻ ổn định.

Đây là trường hợp nhiễm Covid-19 thứ 31 (BN31) tại Việt Nam. Bệnh nhân kể trên là bệnh nhân thứ 12 ghi nhận được từ chuyến bay VN0054, trong đó có 2 người Việt Nam, 10 người Anh.

Còn liên quan đến tình hình sức khoẻ của đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư đi trên chuyến bay VN0054, tính đến thời điểm 18h ngày 9/3/2020 (ngoại trừ ca bệnh số BN21 đã được thông báo ngày 8/3/2020) tất cả các thành viên còn lại, kể cả Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã được xét nghiệm hôm nay, có kết quả âm tính.

Toàn bộ các cá nhân này đều được cách ly, giám sát y tế chặt chẽ, hiện sức khoẻ ổn định, không có bất kỳ dấu hiệu mắc bệnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không chủ quan khi trẻ mắc tay chân miệng

Không chủ quan khi trẻ mắc tay chân miệng

Bên cạnh Covid-19, sốt xuất huyết, cúm mùa, dịch tay chân miệng (TCM) cũng có diễn biến phức tạp, phụ huynh cũng không thể coi thường, chủ quan với căn bệnh đang lưu ...

Xem nhiều nhất