Thêm một lần khởi nghiệp của tác giả cuốn tự truyện ‘Không thể gục ngã’

Ngân Anh

Sau những trải lòng trong cuốn tự truyện “Không thể gục ngã” kể về hành trình chiến đấu với bệnh ung thư của 2 vợ chồng, tác giả Đỗ Mỹ Dung - em gái của diva Mỹ Linh lại khởi nghiệp với sản phẩm làm đẹp.

Thêm một lần khởi nghiệp của tác giả cuốn tự truyện ‘Không thể gục ngã’

Diva Mỹ Linh ủng hộ em gái trong dự án mới.

Tự truyện “Không thể gục ngã” của tác giả Đỗ Mỹ Dung không chỉ là một câu chuyện, mà còn là một lời động viên, lời nguyện cầu an lành và tiếp thêm sức mạnh cho mọi cá nhân và gia đình đang phải chiến đấu với ung thư. Bởi dù như thế nào, bạn cũng không bao giờ cô độc. Cô đã trở thành đại sứ truyền cảm hứng cho những gia đình kém may mắn khi có thân nhân mắc bệnh ung thư nói riêng và cả những người đang đứng bên bờ của sự tuyệt vọng nói chung.

Sau thành công của cuốn tự truyện, Đỗ Mỹ Dung bắt đầu quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, không đơn thuần là hoạt động kinh doanh, mà còn để thỏa mãn mong muốn nếu có thể tìm thấy trên thế giới này cô sẽ học hỏi để đem những điều đó về phục vụ cho người Việt.

Tác giả Đỗ Mỹ Dung chia sẻ, trong một lần đến Tokyo (Nhật Bản) công tác, khi có thời gian rảnh để chăm sóc cho bản thân, chị đã tham khảo và tìm hiểu về một số công nghệ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới nhất đang thịnh hành tại đây. Thông qua những trải nghiệm, người phụ nữ đặc biệt này đã thấy được chất lượng các sản phẩm này sự phù hợp cho phụ nữ Việt Nam.

Với sự nhanh nhạy, tác giả đã đặt vấn đề với phía Nhật Bản để được phép tiếp thu công nghệ, cũng như làm đại diện tại Việt Nam. Và trong thời gian vừa qua, chị đã cùng chuyên gia Nhật Bản tổ chức buổi gặp gỡ và chia sẻ về những trải nghiệm của mình với những người bạn, những người có nhu cầu tìm hiểu về phương thức chăm sóc sức khỏe mới này.

Chị Dung chia sẻ, liệu pháp nuôi cấy tế bào gốc và lọc máu là mối quan tâm lớn nhất của của chị trong hàng loạt những phương pháp chăm sóc sức khỏe công nghệ cao. Đặc biệt, bản thân chị cũng kỳ vọng sẽ áp dụng những phương pháp này để cải thiện và tăng cường sức khỏe cho chồng mình (anh Nguyễn Văn Chính - chồng chị Dung đã từng trải qua phẫu thuật não và đã bình phục được khoảng 2 năm trở lại đây).

Ngoài lựa chọn những liệu pháp tập trung vào nâng cao sức đề kháng của cơ thể và tăng cường việc thải độc giúp hỗ trợ tốt cho tuần hoàn cho chồng mình, chị cũng dùng phương pháp căng chỉ vàng 24k để làm đẹp cho mình và chia sẻ những trải nghiệm của mình cũng những người bạn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Rực rỡ sắc màu hướng về ánh sáng

Rực rỡ sắc màu hướng về ánh sáng

Cùng sinh ra tại Quảng Bình và trưởng thành, làm việc tại Huế, cùng từng học ở Đại học Nghệ thuật Huế, vượt qua những trắc trở, họa sĩ Đặng Thị Thu An và Nguyễn Đức ...

Xem nhiều nhất