Thi sáng tác Logo về ‘Huế- Kinh đô ẩm thực’

T.Linh

Sở Du lịch Thừa Thiên-Huế vừa phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) về “Huế- Kinh đô ẩm thực” dành cho tất cả những cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Một số món ăn đặc trưng xứ Huế
Một số món ăn đặc trưng xứ Huế

Về yêu cầu chi tiết, tác phẩm logo dễ nhận diện, tạo cảm xúc, ẩn tượng đối với công chúng; có tính liên kết, liên tưởng cao; thể hiện được ý nghĩa đặc trưng của ẩm thực Huế; thuận tiện cho việc in ấn, phóng to, thu nhỏ, đắp nổi, gia công được trên mọi chất liệu, đảm bảo sử dụng lâu dài. Logo phải thể hiện được nét đặc trưng của món Huế, văn hóa ẩm thực Huế; thể hiện hình ảnh gắn liền với địa danh kinh đô Huế; và kèm thêm chữ “Huế- Kinh đô Ẩm thực”.

Ban Tổ chức nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 25/11, và sẽ thành lâp Ban Giám khảo chấm qua 2 vòng thi để chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất. Dự kiến, Lễ công bố và trao giải cuộc thi sáng tác logo “Huế- Kinh đô Ẩm thực” diễn ra vào tháng 12/2021.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cúng Rằm tháng 8 như thế nào cho đúng?

Cúng Rằm tháng 8 như thế nào cho đúng?

Mỗi dịp Tết Trung thu (15/8 Âm lịch), theo phong tục người Việt Nam các gia đình thường chuẩn bị mâm cỗ thật tươm tất để dâng lên cúng, tưởng nhớ tổ tiên và những ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất