Bị phạt 30 triệu đồng vì tự ý đóng cửa cửa hàng xăng dầu

Chiều ngày 8/4, thông tin từ lãnh đạo Cục QLTT Nghệ An cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với một cửa hàng xăng dầu vì hành vi vi phạm đóng cửa không được cơ quan chức năng cho phép.

Số tiền xử phạt là 30 triệu đồng. Đó là cửa hàng xăng dầu Thương Hà đóng trên địa bàn xã Đức Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) do ông Cung  Đình Thương làm chủ.

Trước đó, cửa hàng xăng dầu Thương Hà bất ngờ treo biển: “Ngày mai (30/3), cửa hàng xăng dầu Thương Hà tạm nghỉ một thời gian vì dịch bệnh Covid”.

Được biết, sau khi nộp phạt, cửa hàng đã mở cửa hoạt động trở lại.            

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Một năm đối mặt với sóng gió của Hahalolo

Một năm đối mặt với sóng gió của Hahalolo

Mạng xã hội du lịch Hahalolo ra mắt báo chí ngày 10/6/2019 cho đến nay đã xây dựng được một cộng đồng người dùng gần 6 triệu thành viên. Chúng tôi đã có cuộc trao ...
Da giày tăng trưởng mạnh

Da giày tăng trưởng mạnh

Báo cáo của Bộ Công thương cho biết, sau hơn 2 tháng thực thi Hiệp định EVFTA (từ 1/8/2020), giày dép là mặt hàng nằm trong danh mục các mặt hàng xuất khẩu của Việt ...
Sức ép đến từ những người khổng lồ

Sức ép đến từ những người khổng lồ

Thị trường bán lẻ Việt Nam có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư ngoại và càng trở nên hấp dẫn hơn khi chúng ta đang thực hiện những FTA thế hệ mới.

Tin nóng

RCEP tăng tốc hội nhập

RCEP tăng tốc hội nhập

Dư âm của tuần qua, thông tin được nhiều báo cập nhật có lẽ là Hội nghị Cấp cao ASEAN 37. Vai trò của Việt Nam trên cương vị Chủ tịch ASEAN 2020 đã dẫn dắt các mối quan hệ kinh tế để Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) được ký kết.

Xem nhiều nhất