Đặc sản các vùng miền hội tụ về TP HCM

T.Giang

Ngày 26/9, tại TP HCM diễn ra “Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TP HCM với các tỉnh thành năm 2019, thu 45 tỉnh - thành trong cả nước tham gia.

Tại đây, có 558 doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành Đông - Tây Nam Bộ, miền Trung - Tây Nguyên, miền Bắc và TP.HCM trưng bày gần 2.000 sản phẩm chủ lực, đặc sản nổi tiếng của địa phương.

Bà Nguyễn Huỳnh Trang - Phó Giám đốc Sở Công thương TP HCM cho biết, hoạt động kết nối cung cầu hàng hóa nhằm hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm các địa phương, ưu tiên hàng nông sản, đặc sản đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm được nuôi trồng theo quy trình VietGap, GlobalGap,... Hướng đến xây dựng thương hiệu đối với các mặt hàng nông sản, đặc sản ở từng địa phương, vùng, miền, phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.          

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tháng 8, xuất khẩu thủy sản tăng 10%

Tháng 8, xuất khẩu thủy sản tăng 10%

Xuất khẩu thủy sản sang Liên minh châu Âu (EU) trong tháng 8 tăng khoảng 10% về đơn hàng so với tháng 7/2020; trong đó mặt hàng tăng tập trung nhiều vào tôm, mực, cá ...
Ma trận hàng xách tay

Ma trận hàng xách tay

Buôn bán hàng xách tay có thể bị phạt 200 triệu đồng nhưng theo khảo sát của PV Đại Đoàn Kết, dân buôn hàng xách tay vẫn “hờ hững” với lệnh mới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất