Thợ lặn thoát chết thần kỳ sau 2 ngày trôi dạt

B.L.

Hai thợ lặn Jorge Morales và Dario Rodriguez bị dòng chảy cuốn ra Thái Bình Dương khi lặn gần đảo Malpelo, Colombia hôm 31/8 vừa qua.

Theo Daily Mail, trước tình thế nguy hiểm khiến Morales và Rodriguez tự buộc người vào với nhau để tránh bị tách ra, đi tiểu lên người nhau để giữ ấm, đôi lúc còn cuộn người như thai nhi rồi thả nổi.

Đôi lúc họ tưởng sẽ chết khi cá mập và sứa xuất hiện, bơi vòng quanh 2 người. Sang ngày thứ 2, hai thợ lặn bắt đầu mê sảng và run rẩy vì lạnh dù mặt trời vẫn thiêu đốt khuôn mặt họ ở phía trên mặt nước.

May mắn là một trực thăng tìm kiếm nhìn thấy Morales và Rodriguez ngày 2/9. Một tàu hải quân sau đó có mặt và giải cứu. Thoát chết thần kỳ, cả hai cho biết họ không có ý định quay trở lại lặn ở Malpelo.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thông tin sai lệch về truyền máu hậu Covid-19

Thông tin sai lệch về truyền máu hậu Covid-19

Hậu Covid vẫn có những vấn đề của nó, mà nổi lên hơn cả những tin đồn thất thiệt rằng truyền máu sẽ gây nhiều hệ lụy. Từ đó dẫn đến phong trào "máu tinh khiết".
Điều gì đang diễn ra ở Argentina?

Điều gì đang diễn ra ở Argentina?

Trong lúc người Argentina vỡ òa vì vô địch World Cup, thì cũng là lúc thông tin kinh tế đã đưa họ trở về thực tại. Theo dữ liệu chính thức được công bố hôm 6/1, nền ...

Xem nhiều nhất