Hơn 100.000 lượt khách đến với Lễ hội Áo dài TP HCM năm 2019

Quốc Định

Ngày 18/3, Ban tổ chức Lễ hội Áo dài TP HCM lần VI năm 2019 cho biết, Lễ hội năm nay mang chủ đề “Duyên dáng Áo dài TP HCM” đã được tổ chức thành công, với nhiều hoạt động đa dạng, đặc sắc thu hút hơn 2.700 thí sinh tham gia các cuộc thi, tăng 180% so với năm 2018 trong đó thí sinh lớn tuổi nhất là 79 tuổi.

Lễ hội còn có chương trình diễu hành, chương trình truyền cảm hứng về áo dài tại các điểm đến du lịch, các trường học và doanh nghiệp. 

Chương trính Áo dài tặng bạn cũng đã trao tặng hơn 5.000 áo dài và vải áo dài cho chị em công nhân và hội viên phụ nữ với mong muốn tất cả chị em phụ nữ đều có áo dài. 

Với hơn 100.000 lượt khách tham dự các hoạt động; 38 triệu lượt người xem trên mạng xã hội; gần 300 lượt tin, bài, phóng sự đăng tải về lễ hội, Lễ hội Áo dài TP HCM đã từng bước lan tỏa, quảng bá nét đẹp của áo dài Việt Nam ra công chúng và góp phần gìn giữ các giá trị truyền thống của dân tộc. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Định danh cho tà áo dài Việt Nam

Định danh cho tà áo dài Việt Nam

Ngày 28/6, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ VHTTDL tổ chức chương trình "Áo Dài - Di sản văn hóa Việt Nam" tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất