Trình diễn thời trang tại công viên Bách Thảo

 Việt Đức

Chiều 21/3, tại Hà Nội, BTC Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2019 đã tổ chức họp báo thông tin về chương trình. Theo đó, Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2019 sẽ diễn ra lúc 15h các ngày 22, 23, 24/3 tại đảo Bồ Câu, Công viên Bách Thảo, Hà Nội.

Trình diễn thời trang tại công viên Bách Thảo

BTC cho biết, trong xu thế phát triển của thời trang thế giới muốn tìm về thiên nhiên, Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2019 chọn thời điểm tổ chức vào các buổi chiều, trong một khu vườn có được ví như lá phổi xanh của Thủ đô Hà Nội, thay cho các đêm diễn lung linh hào quang trên sân khấu như trước, nhằm giúp các bộ sưu tập trở nên gần gũi hơn với công chúng.

Như là một cuộc hẹn thường niên của những người có tâm huyết cho sự phát triển của thời trang Việt Nam, Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 hội tụ 50 người mẫu  trẻ sẽ trình diễn các mẫu thời trang của 14 nhà thiết kế đến từ TP HCM, Huế và Hà Nội. 

Các mẫu thiết kế năm nay được làm chủ yếu từ chất liệu của Việt Nam như lụa, thổ cẩm, jeans, dạ… mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt, những chi tiết được thêu bằng tay, tạo nên khuynh hướng mới được các nhà thiết kế sáng tạo và áp dụng vẽ nên một bức tranh sinh động cho thời trang Việt Nam trong dịp này.

50 người mẫu góp mặt trong tuần lễ thời trang là: Kim Dung, Trà Mi, Thủy Tiên, Hồng Quế, Thành Thủy, Kim Dung… cũng làm cho các bộ sưu tập sống động, gần gũi hơn.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Định danh cho tà áo dài Việt Nam

Định danh cho tà áo dài Việt Nam

Ngày 28/6, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ VHTTDL tổ chức chương trình "Áo Dài - Di sản văn hóa Việt Nam" tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất