Thông tin mới về vụ dàn cảnh móc túi ở quận 11

Liên quan đến vụ nhóm 10 người dàn cảnh móc túi, công an quận 11, TP.HCM đã xác định được các nghi phạm tham gia vụ dàn cảnh và đang truy bắt.

Công an quận 11, TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, truy xét nhóm nghi phạm gây ra vụ dàn cảnh trộm tài sản trên địa bàn.

Theo đó, sau khi vụ việc xảy ra, nữ nạn nhân không lên công an trình báo. Công an quận 11 vào cuộc điều tra, truy xét xác định được nạn nhân nên đã mời làm việc.

Thông tin mới về vụ dàn cảnh móc túi ở quận 11 - Ảnh 1
Nhóm khoảng 10 người tham gia dàn cảnh, trộm tài sản bị camera an ninh ghi lại. Ảnh chụp màn hình.

Theo đó, người phụ nữ cho biết đã bị lấy trộm số tiền 10 triệu đồng. Qua lời khai và các hình ảnh từ camera an ninh ở hiện trường, Công an quận 11 nhanh chóng xác định được nhóm nghi phạm tham gia gây án và đang truy bắt.

Thông tin mới về vụ dàn cảnh móc túi ở quận 11 - Ảnh 2 Nơi xảy ra vụ dàn cảnh trộm tài sản là giao lộ ở phường 15, quận 11. Ảnh HT.

Trước đó như tin đã đưa, ngày 21-1, người phụ nữ đi xe máy trên đường 52 và đến giao lộ với đường số 3 (phường 15, quận 11) thì bị khoảng 10 người đi trên nhiều xe máy dàn cảnh va chạm để móc túi.

Vụ việc diễn ra chưa đầy 1 phút và được camera an ninh của Công an phường 15 (quận 11) ở gần đó ghi lại.

PV

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất