Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp thăm hỏi bà con trú tránh bão ở Quảng Nam

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 27/9, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã đến thăm hỏi, động viên bà con đang tránh bão số 4 tại cơ quan Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam.

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp (áo xanh) kiểm tra bếp ăn của bà con trú bão ở Quảng Nam. 
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp (áo xanh) kiểm tra bếp ăn của bà con trú bão ở Quảng Nam. 

Tại đây, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp và các lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã động viên, chia sẻ với bà con những khó khăn về nơi ăn ở, sinh hoạt trong lúc này. Đồng thời ông Nguyễn Hoàng Hiệp cũng nhắc nhở bà con, đây là cơn bão rất mạnh, nguy hiểm nên mong bà con hãy an tâm, bình tĩnh ở lại để tránh trú bão, khi bão tan hẳn mới trở về nhà.

Sau khi kiểm tra công tác đảm bảo nơi ăn, ở cho bà con tránh trú tại đây, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp và lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã đánh giá cao lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh trong những ngày qua đã căng mình giúp dân phòng, chống bão số 4 và hiện nay tiếp tục lo chu đáo nơi ăn, chốn ở an toàn cho hàng trăm người dân đến tránh trú bão.  

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xu thế thời tiết 10 ngày tới ra sao?

Xu thế thời tiết 10 ngày tới ra sao?

Hôm nay (2/12), miền Bắc đang chìm trong khối không khí lạnh mạnh. Dự báo đêm nay và ngày mai (3/12) tiếp tục là khoảng thời gian rét nhất của đợt. Theo các chuyên ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất