Thủ tướng dự khai trương đường bay TP HCM-Hong Kong của Vietjet

PV

Sáng nay, 15/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự khai trương đường bay TP HCM-Hong Kong của Hãng hàng không Vietjet Air.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự khai trương đường bay TP HCM-Hong Kong của Vietjet. Ảnh: VGP.

Cùng dự lễ có Tổng Thư ký chính quyền Khu hành chính đặc biệt Hong Kong Lâm Trịnh Nguyệt Nga và lãnh đạo các bộ, ngành của Việt Nam.

Lãnh đạo Vietjet cho biết đường bay mới sẽ kết nối hai trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính quan trọng, thúc đẩy hội nhập du lịch, kinh tế trong khu vực.

Đường bay TP HCM-Hong Kong được khai thác khứ hồi hằng ngày từ 9/12/2016, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 45 phút.

Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP HCM lúc 14h35 và đến Hong Kong lúc 18h20 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 19h20 (giờ địa phương) từ Hong Kong và tới TPHCM lúc 21h05.

Cũng trong hôm nay, Thủ tướng đã có cuộc ăn sáng làm việc với một số nhà đầu tư tài chính, quản lý quỹ lớn của Hong Kong; tiếp Chủ tịch Tập đoàn bảo hiểm FWD Ronald Arculli.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kinh tế 2022: Kỳ vọng bứt phá

Kinh tế 2022: Kỳ vọng bứt phá

Mới đây, trong ngày làm việc đầu tiên của kỳ họp bất thường thứ nhất, Quốc hội khóa XV, vấn đề phát triển kinh tế, tìm hướng đi cho kinh tế đất nước trong bối cảnh ...
Móng Cái nỗ lực chống ùn ứ

Móng Cái nỗ lực chống ùn ứ

Do quy trình, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa mất từ 15 đến 20 phút mỗi lần nên việc giải quyết ùn ứ tại lối thông quan cầu Bắc Luân 2 (Móng Cái, Quảng Ninh) gặp ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất