Thừa Thiên – Huế: Nữ sinh tử vong với các triệu chứng ho, sốt kéo dài âm tính với Covid-19

Nguyễn Quốc

Theo kết quả xét nghiệm của bệnh viện Trung ương Huế gửi cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên – Huế cho thấy, bệnh nhân N. tử vong âm tính với Covid-19.

Ngày 22/2, Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, đơn vị đã gửi đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên - Huế kết quả xét nghiệm Covid–19 đối với mẫu phẩm của bệnh nhân T.H.X.N. (học lớp 12, trú thôn Hiền Hòa, xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên- Huế) bất ngờ tử vong.

Kết quả xét nghiệm của bệnh viên Trung ương Huế cho thấy, bệnh nhân này âm tính với Covid-19.

Trước đó, bệnh nhân N. đột ngột tử vong với các triệu chứng khó thở, sốt, đau họng kéo dài 1 tuần.

Sau khi nắm được thông tin, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thừa Thiên - Huế đã cử đội phản ứng nhanh về tận nhà của người này lấy mẫu vật bệnh nhân gửi đi Viện Pasteur Nha Trang và Bệnh viện Trung ương Huế để xác định có bị nhiễm Covid-19 hay không.

Cùng với đó, cơ quan chức năng còn tiến hành xử lý vệ sinh môi trường, tiêu độc khử trùng quanh nhà nữ sinh này và kiểm tra sức khỏe người thân của nạn nhân.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không chủ quan khi trẻ mắc tay chân miệng

Không chủ quan khi trẻ mắc tay chân miệng

Bên cạnh Covid-19, sốt xuất huyết, cúm mùa, dịch tay chân miệng (TCM) cũng có diễn biến phức tạp, phụ huynh cũng không thể coi thường, chủ quan với căn bệnh đang lưu ...

Xem nhiều nhất