‘Tiễn Covid’

M.Quân

Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng (Bộ Y tế), Báo Sức khỏe & Đời sống phối hợp với nhạc sĩ, ca sĩ Lê Thiện Hiếu vừa cho mắt ca khúc “Tiễn Covid” nhằm tuyên truyền, động viên tinh thần chống dịch của toàn dân và các cấp, các ngành.

‘Tiễn Covid’

Ca khúc được viết với phong cách Reggae/Pop, có thêm drop pha chút nhạc điện tử, mang màu sắc vui tươi, dễ chịu. Việc pha trộn chút âm sắc nhạc điện tử mang lại tinh thần phấn chấn hơn cho người nghe. Lời ca khúc mang đậm màu sắc văn hóa dân gian trong ca từ. Lê Thiện Hiếu dùng cách gọi “Cô Vít” thay cho tên gọi khoa học Covid-19...

Được biết, bản Audio của ca khúc  sẽ chính thức phát hành lúc 0h ngày 9/4 trên các platform nhạc như Spotify, Itunes, Apple Music, Nhaccuatui.com, Keeng. MV ca khúc cùng tên sẽ được Lê Thiện Hiếu phát hành sau đây 1 tuần.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Sau thành công của MV “Xẩm Hà Nội”, mới đây ca sĩ Hà Myo vừa cho ra mắt phiên bản MV “Xẩm xuân xanh” để nhìn lại một năm đầy khó khăn.
Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Thông tin được Tạp chí Rolling Stone và Variety đưa tin: Lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 tới, do số ca ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất