Tiếp tục phát huy truyền thống giai cấp công nhân

Tiến Đạt

Chiều 24/5, tại Hà Nội, Đoàn công tác của Khối thi đua 2 Công đoàn Viên chức Việt Nam, Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn do ông Phùng Kháng Tài, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần In Công đoàn Việt Nam.

Tiếp tục phát huy truyền thống giai cấp công nhân

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài phát biểu.

Ông Ngô Đại Đồng, Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP In Công đoàn Việt Nam cho biết, đây là lần thứ 2 khối thi đua II đến chia sẻ, quan tâm và động viên các công nhân có hoàn cảnh khó khăn của CTCP In Công đoàn Việt Nam. 

Trong những năm qua, Ban lãnh đạo công ty cũng như tổ chức công đoàn cũng đã tích cực quan tâm chia sẻ đến đời sống vật chất và tinh thần của công nhân. Những hoạt động này đã tiếp thêm sự khích lệ, động viên, cổ vũ tinh thần cho đội ngũ công nhân trong lao động sản xuất. 

Chia sẻ với cán bộ, công nhân Công ty In Công Đoàn Việt Nam, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài khẳng định, trong tháng Công nhân, lãnh đạo đảng, các bộ ngành địa phương có rất nhiều hoạt động chăm lo đến người lao động và công nhân lao động.

Với tinh thần Tháng Công nhân, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài mong rằng, trong thời gian tới, các đoàn viên trong công ty sẽ tiếp tục phát huy truyền thống giai cấp công nhân, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện lập nhiều thành tích tốt cho lao động sản xuất.  

Tiếp tục phát huy truyền thống giai cấp công nhân - 1

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài tặng quà cho đoàn viên tiêu biểu của công ty.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài đã trao tặng 10 suất quà cho 10 đoàn viên tiêu biểu của công ty.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất