Tiêu độc toàn bộ không gian Bệnh viện Bạch Mai

Theo CAND

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, bắt đầu từ 19h tối 28/3, Binh chủng Hoá học đã cử lực lượng đến phun tiêu độc toàn bộ không gian của Bệnh viện Bạch Mai.

Thông tin ban đầu, chỉ huy trưởng lực lượng là Đại tá Phạm Xuân Hưng, Phó Tư lệnh Binh chủng Hoá học. Binh chủng đã điều động 10 trang bị chuyên dùng gồm các xe đặc chủng CDS 1000, Saniz 921, trạm tiêu độc đa năng, xe tẩy độc diệt trùng và nhiều trang thiết bị khác cùng các loại hoá chất chuyên dùng để phục vụ tiêu độc.

Gần 70 cán bộ chiến sĩ của Binh chủng sẽ tiến hành  tiêu độc toàn bộ không gian trước, trong và phía sau của Bệnh viện gồm đường đi nội bội, hành lang, ban công…

Đúng 19h đoàn xe của Binh chủng Hoá học đi từ hướng đường Giải Phóng vào cổng chính Bệnh viện Bạch Mai làm nhiệm vụ trong sự bảo vệ và hướng dẫn giao thông nghiêm ngặt của Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Tiêu độc toàn bộ không gian Bệnh viện Bạch Mai

Tiêu độc toàn bộ không gian Bệnh viện Bạch Mai - 1

Tiêu độc toàn bộ không gian Bệnh viện Bạch Mai - 2

Tiêu độc toàn bộ không gian Bệnh viện Bạch Mai - 3

Tiêu độc toàn bộ không gian Bệnh viện Bạch Mai - 4

Tiêu độc toàn bộ không gian Bệnh viện Bạch Mai - 5

Tiêu độc toàn bộ không gian Bệnh viện Bạch Mai - 6

Tiêu độc toàn bộ không gian Bệnh viện Bạch Mai - 7

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ăn bơ: Giảm béo bằng chất béo

Ăn bơ: Giảm béo bằng chất béo

3/4 lượng calorie có trong quả bơ là chất béo. Tuy nhiên, loại quả này chứa chất béo có lợi cho sức khỏe và có rất ít đường, rất tốt để sử dụng trong chế độ ăn kiêng.

Tin nóng

Xem nhiều nhất