Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Kiểu tự tử

Đình Minh - Tuấn Anh

Sau gần 1 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nam thanh niên nhảy cầu Kiểu tự tử. Nạn nhân được xác định là Lê Hồng L. (23 tuổi, trú phố Sao Đỏ, nông trường Thống Nhất, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa).

Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Kiểu tự tử

Lực lượng chức năng đưa thi thể vào bờ và bàn giao cho gia đình. Ảnh : Tuấn Anh.

Vào lúc 9h giờ ngày 19/2 , thi thể của anh Lê Hồng L. (23 tuổi, ngụ tại xã Thống Nhất, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) đã được lực lượng chức năng tìm thấy trên sông Mã.

Theo Đại úy Lê Như Hùng - Đội trưởng đội chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ khu vực 4 (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Thanh Hóa) nguyên nhân ban đầu được xác định là do nạn nhân có vấn đề về thần kinh, sang chấn tâm lý dẫn đến quyết định nhảy cầu.

Trước đó vào lúc 12h trưa ngày 18/2, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về một nam thanh niên đi đến khu vực cầu Kiểu ( đoạn giao giữa 2 huyện Yên Định và huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa ) bỏ lại xe máy rồi nhảy xuống sông Mã tự tử. Ngay lập tức, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 4 đã xuất 1 xe chỉ huy, 1 xe chữa cháy, các thiết bị cứu nạn cứu hộ cùng hàng chục cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Sau gần 1 ngày tìm kiếm thi thể nạn nhân đã được tìm thấy.

Sau khi làm các thủ tục cần thiết, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân đưa về quê nhà tổ chức mai táng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không khí nhiều nơi tiếp tục bị ô nhiễm

Không khí nhiều nơi tiếp tục bị ô nhiễm

Trong các ngày vừa qua, bầu trời Hà Nội bị bao phủ bởi một lớp sương mù dày khiến không khí ô nhiễm nặng, một số nơi chỉ số chất lượng không khí (AQI) ở mức nguy ...

Tin nóng

Những lưu ý khi thuê xe tự lái vào dịp cận Tết

Những lưu ý khi thuê xe tự lái vào dịp cận Tết

Vào dịp này mọi năm, các hoạt động đặt cọc thuê xe ô tô về quê hoặc xe tự lái đã tấp nập, nhưng năm nay nhiều cơ sở cho thuê xe tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh lại có dấu hiệu đảo chiều, nhu cầu thay đổi so với những năm trước.

Xem nhiều nhất