Tìm thấy xe ‘thất lạc’ sau 20 năm

B.L.

Một người đàn ông ở Đức vừa tìm thấy chiếc xe ô tô trong ga ra tại một toà nhà, sau 20 năm quên mất mình đỗ xe ở đâu.

Truyền thông địa phương đưa tin, khi tòa nhà được cải tạo, người ta phát hiện ra chiếc xe Volkswagen Passat và vì vị trí đỗ xe gây cản trở công việc nên cảnh sát đã tiến hành điều tra xem chủ xe là ai. Sau khi xác minh được chủ sở hữu, cảnh sát đã chở người đàn ông 76 tuổi đến gặp lại chiếc xe mất tích bấy lâu. Chiếc xe đã tàn tạ đến mức không thể dùng được nữa.

Theo chính quyền thành phố Frankfurt, người đàn ông này cho rằng mình bị trộm xe chứ không hề nghĩ rằng nó vẫn nằm nguyên vẹn tại nơi mà ông đỗ xe, một vị trí khá khuất mắt. Ông đưa tin báo mất xe từ năm 1997.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

WEF và một thế giới nhiều thách thức

WEF và một thế giới nhiều thách thức

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) lần thứ 53 tại Davos (Thụy Sĩ) đã khép lại sau 5 ngày làm việc liên tục với hàng trăm phiên họp chính thức và phi chính thức, các ...
OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

Trong Báo cáo Triển vọng dầu mỏ thế giới năm 2023 được công bố mới đây, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã nâng dự báo về nhu cầu dầu mỏ thế giới trong ...

Tin nóng

WEF và một thế giới nhiều thách thức

WEF và một thế giới nhiều thách thức

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) lần thứ 53 tại Davos (Thụy Sĩ) đã khép lại sau 5 ngày làm việc liên tục với hàng trăm phiên họp chính thức và phi chính thức, các cuộc đối thoại bên lề... với mục tiêu tìm sự đồng thuận để xây dựng một thế giới bền vững trước nhiều thách thức.

Xem nhiều nhất