Khoảnh khắc sét đánh gần chuyên cơ của Tổng thống Trump

Theo Dân Trí

Tổng thống Donald Trump đã chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tia sét xuất hiện gần chuyên cơ Không Lực Một của ông.

Khoảnh khắc sét đánh gần chuyên cơ của Tổng thống Trump

Bức ảnh sét xuất hiện gần chuyên cơ Không Lực Một của Tổng thống Trump (Ảnh: Twitter).

Bức ảnh do Tổng thống Trump đăng trên mạng xã hội Twitter hôm 10/9 cho thấy chuyên cơ Không Lực Một chở ông chủ Nhà Trắng dường như bị sét đánh trúng khi đang đậu trên tại căn cứ của thủy quân lục chiến Mỹ ở Cherry Point, North Carolina. Tuy nhiên đây là khoảnh khắc trùng hợp ngẫu nhiên và tia sét chỉ xuất hiện gần khu vực đó.

“Thật kinh ngạc!”, ông Trump bình luận về bức ảnh.

Bức ảnh sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Bức ảnh này được nhà sản xuất của CNN, Steve Brusk, chia sẻ đầu tiên trên Twitter.

Brusk cho biết Tổng thống Trump đã phải hủy chuyến đi được lên kế hoạch từ trước do lo ngại sấm sét sau ảnh hưởng của bão Dorian. Không Lực Một là chuyên cơ được thiết kế đặc biệt để phục vụ riêng cho tổng thống Mỹ.

“Sét đánh phía sau chuyên cơ Không Lực Một ngay sau khi ông ấy (tổng thống) đến”, dòng tweet của Steve Brusk cho biết.

Siêu bão Dorian tuần trước đã đổ bộ vào khu vực phía đông Mỹ sau khi càn quét quần đảo Bahamas khiến hơn 40 người thiệt mạng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàn Quốc, Mỹ thảo luận về an ninh hạt nhân

Hàn Quốc, Mỹ thảo luận về an ninh hạt nhân

Ngày 23/9 Hàn Quốc và Mỹ đã tổ chức phiên họp trực tuyến nhóm công tác an ninh hạt nhân để thảo luận về hợp tác nhằm giảm thiểu việc sử dụng uranium làm giàu ở cấp ...
Tin vắn quốc tế (24/9)

Tin vắn quốc tế (24/9)

Nhật Bản thúc đẩy số hóa; Ai Cập khẳng định lập trường chống khủng bố; Nguy cơ đối với Liban; Anh: Công bố dự luật bảo vệ binh sĩ.

Tin nóng

Xem nhiều nhất