TNG Holdings Vietnam trao hơn 2.000 phần quà Tết cho hộ nghèo

Vân Giang

Trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm dần, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam quyết định tăng gấp đôi số quà Tết trao tặng các hộ nghèo nhằm chia sẻ khó khăn và lan tỏa mùa Xuân ấm áp hơn cho nhiều người.

Như thường lệ, công tác tặng quà Tết Nguyên đán cho các hộ nghèo, hộ gia đình thuộc diện khó khăn được CBNV Tập đoàn lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo, bao gồm việc lập danh sách, mua sắm, đóng gói và lên phương án trao tặng…

Chị Đặng Thị Thảo, đại diện Công đoàn TNG Holdings Vietnam cho biết dịp Tết Nhâm Dần năm nay, tập đoàn đã trao tặng hơn 2000 phần quà Tết (mỗi suất trị giá 500,000 đồng) với tổng giá trị ước tính gần 1,5 tỷ đồng. Danh sách các hộ nghèo, hộ khó khăn tại các địa phương cũng được mở rộng hơn so với các năm trước.

Mỗi phần quà được chuẩn bị phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng như chăn bông, nhu yếu phẩm, mứt Tết và một ít tiền mặt.

Để công tác tặng quà diễn ra chu đáo, Tập đoàn đã kết hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các quận, huyện để trao cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình bị ảnh hưởng do dịch Covid-19,… Công tác trao tặng diễn ra trong suốt tháng 1.2022 và tại nhiều địa phương cả nước.

Cụ thể, sáng ngày 12/1/2021, chuyến xe đầu tiên chở các suất quà Tết Nhâm Dần đã xuất phát từ trụ sở của Tập đoàn tại Hà Nội, mang theo rất nhiều yêu thương đến với bà con thuộc các huyện ngoại thành của thành phố Hà Nội (Phú Xuyên, Thường Tín, Ứng Hòa, Mỹ Đức) và tỉnh Nam Định, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Bắc Ninh, Thanh Hóa,…

Điểm dừng chân đầu tiên là gia đình mẹ Việt Nam Anh Hùng Đỗ Thị Bằng. Năm nay mẹ đã 99 tuổi. Hơn 10 năm nay, kể từ khi tập đoàn nhận phụng dưỡng mẹ Bằng, mẹ như một người thân của tất cả CBNV thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam.

Mẹ Việt Nam Anh Hùng Đỗ Thị Bằng
Mẹ Việt Nam Anh Hùng Đỗ Thị Bằng

Tại Nam Định, đoàn đã thăm và trao 100 suất quà Tết cho 100 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trước sự chứng kiến của đại diện UBTW MTTQ Việt Nam.

Tại Cần Thơ, đoàn phối hợp Ủy ban MTTQVN huyện Thới Lai trao tặng 100 phần quà, gồm nhu yếu phẩm và 300.000 đồng tiền mặt cho 100 gia đình trong diện tặng quà.

Theo đúng kế hoạch, hành trình “TNG Chia sẻ yêu thương” dịp Tết năm nay kéo dài đến hết ngày 27/1/2021, gửi gắm những phần quà tuy nhỏ nhưng đậm nghĩa tình của người TNG Holdings Vietnam đến với những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

TNG Holdings Vietnam trao hơn 2.000 phần quà Tết cho hộ nghèo - Ảnh 1

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam chia sẻ thêm, truyền thống “tương thân, tương ái” đã trở thành một nét bản sắc trong văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn. Hàng năm, các đơn vị thành viên và cả Tập đoàn luôn có nhiều hoạt động chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng tại nhiều địa phương như thăm hỏi, tặng nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng, người có công cách mạng, gia đình các anh hùng liệt sĩ; tặng quà Tết cho người nghèo; xây dựng trường học cho học sinh vùng sâu, vùng xa; tặng thư viện cho các làng trẻ SOS;...

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Băn khoăn tăng trần giá vé máy bay

Băn khoăn tăng trần giá vé máy bay

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) dự kiến tăng khung giá dịch vụ vận chuyển hàng không (trần giá vé máy bay) nội địa từ quý II và III/ 2023.

Tin nóng

Tìm cách cứu ngành chăn nuôi

Tìm cách cứu ngành chăn nuôi

Xu hướng giá thịt lợn hơi giảm kéo dài từ trước Tết Nguyên đán tới nay chưa có dấu hiệu phục hồi khiến người chăn nuôi đang phải chịu thua lỗ.

Xem nhiều nhất