: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
20:05:47 16/05/2019

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản 2019

Ngày 16/5, các Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk do ông Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản 2019 tại chùa Phổ Minh, chùa Khánh Vân và Tịnh xá Ngọc Quang (TP Buôn Ma Thuột).

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản 2019

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn thăm, tặng hoa chúc mừng tại chùa Phổ Minh.

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn đã chúc mừng Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc (Vesak 2019) vừa được Giáo hội Phật giáo Việt Nam đăng cai, tổ chức thành công; chúc quý Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, Đại đức, Tăng, Ni và đồng bào Phật tử của tỉnh đón mùa Phật đản an vui và nhiều thắng lợi. 

Đồng thời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, sự đóng góp của chức sắc, Tăng, Ni và đồng bào Phật tử trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và sự phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đồng thời, mong muốn trong thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, sống tốt đời đẹp đạo; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội, cùng nhau đoàn kết xây dựng đất nước, quê hương ngày càng giàu mạnh. 

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản 2019 - 1

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng hoa chúc mừng tại chùa  Khánh Vân.

Trong không khí hân hoan, chào mừng Đại lễ, đại diện các cơ sở Phật giáo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện đối với các hoạt động của các cơ sở Phật giáo trong thời gian qua. 

Cùng với đó, khẳng định toàn thể Giáo hội, Tăng, Ni, Phật tử sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện, nhân đạo, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.   

Hà Lê