Tân Trụ (Long An): Tổ chức đối thoại với các chức sắc tôn giáo

H.Thái

Mới đây,ông Trần Văn Đốc- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác dân tộc, tôn giáo huyện Tân Trụ, tỉnh Long An đã chủ trì cuộc tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với 20 chức sắc tôn giáo là trụ trì các chùa, trưởng ban cai quản các thánh thất trên địa bàn huyện.

Tại cuộc tiếp xúc, các chức sắc tôn giáo đề nghị cơ quan chức năng hướng dẫn xin giấy phép xây dựng các công trình phụ trợ và sửa chữa, trùng tu các cơ sở xuống cấp; bảo vệ môi trường các sông trên địa bàn…

Sau khi nghe các ý kiến của chức sắc tôn giáo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Văn Đốc cùng các ngành chuyên môn huyện giải trình, làm rõ các vấn đề thuộc thẩm quyền. Các kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp trên, lãnh đạo huyện tiếp thu và kiến nghị để được giải quyết trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động nhân dân đoàn kết, tích cực tham gia, hưởng ứng các phong trào yêu nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cờ Tổ quốc tung bay trên xứ đạo

Cờ Tổ quốc tung bay trên xứ đạo

Ở mỗi cơ sở tôn giáo, trước nhà hay trên mỗi con thuyền của giáo dân Hà Tĩnh, Quảng Bình đều được trang hoàng cờ đỏ sao vàng.

Xem nhiều nhất