TP HCM: Hơn 3,3 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai

L.Hồng

Ngày 16/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh cho biết, đến nay đã nhận được nhiều sự đóng góp hỗ trợ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung gặp thiên tai.

Tổng số tiền nhận được tính đến nay là gần 3,33 tỷ đồng, trong đó tiền mặt hơn 970 triệu, chuyển khoản gần 2,36 tỷ đồng.

Tổng số tiền đã phân phối hỗ trợ các tỉnh miền Trung là 7 tỷ đồng (được trích từ Quỹ cứu trợ Thành phố). Cụ thể: các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị mỗi tỉnh được nhận 1,5 tỷ đồng; hai tỉnh Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế mỗi tỉnh 500 triệu đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ấm áp những căn nhà tình nghĩa

Ấm áp những căn nhà tình nghĩa

Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ Nghệ An đã xây gần 400 căn nhà tình nghĩa, tặng hơn 260 sổ tiết kiệm tới thân nhân các liệt sỹ...
Thái Nguyên triển khai tốt công tác bầu cử

Thái Nguyên triển khai tốt công tác bầu cử

Chuẩn bị cho công tác bầu cử, cán bộ Mặt trận là những người vất vả nhất. Vừa tổ chức các hội nghị hiệp thương, vừa kiểm tra giám sát, vừa vận động nhân dân tích ...

Tin nóng

Tâm huyết với công tác Hội Nông dân

Tâm huyết với công tác Hội Nông dân

Là một cán bộ Hội Nông dân nhiệt tình công tác, chị Lương Thị Hòa - Chủ tịch Hội Nông xã Yên Trạch (huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào. Từ đó, đưa phong trào của xã đi lên.

Xem nhiều nhất