TP HCM: Nam thanh niên mất tích bí ẩn trong ngày đầu đi xin việc làm

Theo Dân trí

Cùng bạn từ quê Quảng Bình vào TP HCM xin việc làm bốc xếp nhưng anh Hoàn bị mất tích một cách bí ẩn khi đi lấy đồ bảo hộ với quản lý nhân sự của công ty.

TP HCM: Nam thanh niên mất tích bí ẩn trong ngày đầu đi xin việc làm

Người dân phát hiện hay có thông tin về anh Nguyễn Thanh Hoàn hãy báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân.

Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân (TP HCM) đang điều tra, làm rõ vụ việc nam thanh niên bị mất tích khi đi xin việc làm xảy ra trên địa bàn.

Trước đó ngày 7/5, anh Trần Anh Tuấn (22 tuổi) và bạn là Nguyễn Thanh Hoàn (18 tuổi, cả 2 cùng quê Quảng Bình) lên mạng xã hội Facebook tìm việc làm.

Thấy Công ty vận chuyển hàng hoá Việt Nam (quận 12) có đăng thông tin tuyển dụng nhân viên bốc xếp, tiền lương 700 ngàn đồng/ngày nên Hoàn gọi điện thoại cho quản lý nhân sự tên Mạnh qua số điện thoại 0329.029.003 và được hẹn ngày 10/5 đến phỏng vấn.

Lúc 7h ngày 10/5, Tuấn và Hoàn đến Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh) rồi gọi điện thoại cho Mạnh thì Mạnh thuê ô tô Grab chở cả 2 đến quán cà phê Ngọc Mai trên đường Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân.

Lúc đến quán cà phê, cả 2 thấy Mạnh đi cùng với một nam thanh niên khác trên xe gắn máy Wave không biển số. Tại đây, Mạnh kêu Tuấn ở lại quán chờ để Hoàn đi chung với Mạnh, cùng nam thanh niên đi lấy đồ bảo hộ lao động rồi quay trở lại chở Tuấn đi xin phỏng vấn.

Đến 16h cùng ngày, Tuấn không thấy Hoàn, Mạnh quay lại nên gọi điện thoại cho cả 2 thì không liên lạc được. Lo sợ điều không hay xảy ra, Tuấn đến trụ sở Công an phường Bình Hưng Hoà B (quận Bình Tân) trình báo.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân đề nghị người dân nếu phát hiện hoặc có thông tin liên quan về Nguyễn Thanh Hoàn thì liên hệ cán bộ Nguyễn Văn Năm (điện thoại 08.37560.136 hoặc 0913.679.135) để phối hợp giải quyết.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Tác hại của thuốc lá điện tử: Thực tế ngành giáo dục đang đối diện

Tác hại của thuốc lá điện tử: Thực tế ngành giáo dục đang đối diện

Việc hút thuốc lá điện tử rất nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt đối với giới trẻ, bởi trong thuốc lá điện tử có những thành phần cơ bản gây tổn hại đến DNA. Tuy nhiên, thực tế ngành giáo dục đang phải đối diện là khó khăn trong việc tuyên truyền và nâng cao hiệu quả tuyên truyền về tác hại thuốc lá điện tử.

Xem nhiều nhất