TP HCM tạm ngưng thi công tất cả các ‘lô cốt’ dịp Lễ 30/4

Đoàn Xá

Yêu cầu tạm ngưng tất cả các dự án thi công có rào chắn (lô cốt) ở các dự án xây dựng hầm, đường, công trình kỹ thuật.

Theo ông Võ Khánh Hưng, phó Giám đốc sở GTVT TP HCM, để phục vụ nhu cầu di chuyển đi chơi, giải trí của người dân dịp nghỉ Lễ 30/4 và ngày 1/5, đơn vị này đã yêu cầu tạm ngưng tất cả các dự án thi công có rào chắn (lô cốt) ở các dự án xây dựng hầm, đường, công trình kỹ thuật trên tất cả các tuyến đường trong 2 ngày 30/4 và ngày 1/5. 

Ngoài ra, các chủ đầu tư phải đôn đốc các đơn vị thực hiện việc tái lập mặt đường quanh khu vực lô cốt thi công trước ngày 29/4. 

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, sở GTVT cũng cấm tất cả các loại xe vào đường Nguyễn Huệ (Quận 1) trong thời gian từ 18/22h ngày 30/4. Các phương tiện có nhu cầu di chuyển qua khu vực này cần di chuyển theo sự chỉ dẫn, phân luồng của lực lượng CSGT làm nhiệm vụ ở khu vực.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đến hẹn, Thủ đô lại lát vỉa hè

Đến hẹn, Thủ đô lại lát vỉa hè

Đến hẹn lại lên, cứ đến mùa hanh khô chuẩn bị bước sang năm mới Hà Nội lại lát vỉa hè. Sự bất tiện là điều thấy rõ nhất khi mà vỉa hè của những tuyến phố liên tục bị ...
Cháy căn hộ tầng 13 chung cư Xa La

Cháy căn hộ tầng 13 chung cư Xa La

Vụ cháy xảy ra tại 1 căn hộ tầng 13 chung cư CT1B2 khu đô thị Xa La, phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. May mắn không thiệt hại về người.

Tin nóng

Tiến tới nền hành chính thân thiện

Tiến tới nền hành chính thân thiện

Chính quyền điện tử, luôn lấy người dân là đích đến của sự phục vụ, những năm qua, các địa phương đã và đang nỗ lực để có một nền hành chính vì dân phục vụ đúng nghĩa.

Xem nhiều nhất