TP HCM tạm ngưng thi công tất cả các ‘lô cốt’ dịp Lễ 30/4

Đoàn Xá

Yêu cầu tạm ngưng tất cả các dự án thi công có rào chắn (lô cốt) ở các dự án xây dựng hầm, đường, công trình kỹ thuật.

Theo ông Võ Khánh Hưng, phó Giám đốc sở GTVT TP HCM, để phục vụ nhu cầu di chuyển đi chơi, giải trí của người dân dịp nghỉ Lễ 30/4 và ngày 1/5, đơn vị này đã yêu cầu tạm ngưng tất cả các dự án thi công có rào chắn (lô cốt) ở các dự án xây dựng hầm, đường, công trình kỹ thuật trên tất cả các tuyến đường trong 2 ngày 30/4 và ngày 1/5. 

Ngoài ra, các chủ đầu tư phải đôn đốc các đơn vị thực hiện việc tái lập mặt đường quanh khu vực lô cốt thi công trước ngày 29/4. 

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, sở GTVT cũng cấm tất cả các loại xe vào đường Nguyễn Huệ (Quận 1) trong thời gian từ 18/22h ngày 30/4. Các phương tiện có nhu cầu di chuyển qua khu vực này cần di chuyển theo sự chỉ dẫn, phân luồng của lực lượng CSGT làm nhiệm vụ ở khu vực.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mở tuyến phố đi bộ kích thích buôn bán

Mở tuyến phố đi bộ kích thích buôn bán

Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh vừa có đề án mở rộng các tuyến phố đi bộ trên địa bàn, với quy mô mở rộng từ 2 tuyến lên 24 tuyến trong 3 năm tới.
Tránh lãng phí trong quy hoạch sân bay

Tránh lãng phí trong quy hoạch sân bay

Câu chuyện các tỉnh “đua nhau” xin xây sân bay, cảng biển đang đặt ra bài toán về quy hoạch giao thông và vấn đề nguồn lực quốc gia.

Tin nóng

Xem nhiều nhất