TP Hồ Chí Minh: Khánh thành bếp ăn từ thiện phục vụ người nghèo

Lê Anh

Sáng 7/10, Hội Chữ thập đỏ TP HCM tổ chức khánh thành Bếp ăn tình thương tại phường Tân Hưng (Q.7, TPHCM), với mục đích phúc lợi xã hội, cũng như kết nối với các tổ chức thiện nguyện quốc tế.

Theo Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP HCM - Lê Quang Ninh, sau khi đi vào hoạt động, bếp ăn dự kiến phục vụ miễn phí các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Hưng và một số phường lân cận với mỗi ngày 100 suất ăn trưa, từ thứ 3 đến thứ 7 (mỗi suất ăn trị giá 20.000 đồng). 

Từ khi đi vào hoạt động, bếp ăn sẽ là địa điểm đáp ứng nhu cầu phục vụ công tác làm từ thiện của các mạnh thường quân trong và ngoài nước, cũng như công tác hướng nghiệp dạy nghề cho thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố trong thời gian tới. Ngay sau lễ khánh thành, Hội Chữ thập đỏ TP HCM đã tổ chức bữa ăn cho 100 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Hưng, Quận 7.   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hải Phòng: Phê bình Hiệu trưởng lạm thu

Hải Phòng: Phê bình Hiệu trưởng lạm thu

Chiều ngày 14/8, Chủ tịch UBND huyện Kiến Thụy Nguyễn Văn Tuấn đã họp với các ngành chức năng, phê bình Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Núi Đối lạm thu đầu năm học.

Tin nóng

Xem nhiều nhất