TP Hồ Chí Minh: Thăm, tặng quà nguyên lãnh đạo tuyên giáo và gia đình chính sách

Thành Luân

Ngày 15/1, các đoàn lãnh đạo, cán bộ thuộc Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM đã đến thăm, tặng quà các gia đình liệt sĩ, chính sách của ngành tuyên giáo thành phố hiện đang sinh sống và nghỉ hưu tại một số địa phương phía Nam nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Ông Dương Thế Trung- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM dẫn đầu Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình liệt sĩ, chính sách của ngành tuyên giáo thành phố tại huyện Củ Chi (TP HCM) và tỉnh Tây Ninh. Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình liệt sĩ, chính sách; bày tỏ sự tri ân sâu sắc về công lao của các anh hùng liệt sỹ, các gia đình chính sách đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp ngành tuyên giáo và sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đại diện Đoàn cũng bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong hoạt động ở địa phương, là tấm gương cho con cháu noi theo.

Cùng ngày, Đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM do bà Nguyễn Thị Thu Hoài- Phó Trưởng ban làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết tại gia đình PGS.TS Phan Xuân Biên- nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM. Thay mặt Đoàn, bà Nguyễn Thị Thu Hoài bày tỏ sự trân trọng, đánh giá cao những cống hiến của PGS.TS Phan Xuân Biên cho công tác tư tưởng văn hóa của Đảng nói chung và đối với ngành tuyên giáo của thành phố nói riêng. Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình ông Trần Văn Tạo- nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng -Văn hóa Thành ủy TP HCM.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất