Trận Việt Nam đối đầu Malaysia được trực tiếp trên kênh nào?

Theo TTXVN

Trận Việt Nam và Malaysia sẽ được trực tiếp trên các kênh VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV; VOV1, VOV2, VOV3; VOV.VN; VTC News (VTC.VN), VOVMedia, VTCNow...

Trận Việt Nam đối đầu Malaysia được trực tiếp trên kênh nào?

Việt Nam hướng đến chiến thắng trước Malaysia trên sân Mỹ Đình. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN).

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình tại vòng loại World Cup 2022 bằng cuộc chạm trán với đội tuyển Malaysia ở lượt trận thứ 3 của bảng G.

Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào lúc 20 giờ tối nay (10/10).

Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Đài truyền hình Kỹ thuật số (VTC) là đơn vị nắm giữ bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, trong đó có trận đấu giữa Việt Nam-Malaysia.

Do vậy, trận Việt Nam và Malaysia sẽ được trực tiếp trên các kênh VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV; VOV1, VOV2, VOV3; VOV.VN; VTC News (VTC.VN), VOVMedia, VTCNow; Fanpage Next Sport, Youtube Next Sport và Fanpage VFF.

Ngoài ra, người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu này trên các kênh VTV6, VTVCab, HTV Thể thao, THVL,Truyền hình Nhân dân, BTV2 và K+PM.

Tại bảng G, đội tuyển Việt Nam đang tạm xếp thứ tư với 1 điểm sau một trận đã đấu, trong khi Malaysia xếp trên một bậc với 3 điểm nhưng đá nhiều hơn một trận.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

EU 'hoảng' vì dòng người nhập cư

EU 'hoảng' vì dòng người nhập cư

Ngày 8/1, Cơ quan Biên giới và Cảnh sát biển châu Âu (Frontex) cho biết, trong năm 2022 số người nhập cư bất hợp pháp vào Liên minh châu Âu (EU) tăng 68% so với cùng kỳ năm 2021.

Xem nhiều nhất