Trao 60 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi

 PV

Cuối tuần qua tại Hà Nội, Công ty CP Acecook Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng cho 30 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Các em là sinh viên của 3 trường ĐH ở Hà Nội gồm: ĐH Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội; ĐH Bách khoa Hà Nội; ĐH Kinh tế Quốc dân. Trước đó, đơn vị này đã trao học bổng cho 30 sinh viên vượt khó học giỏi tại TP HCM gồm các trường: ĐH Khoa học - Xã hội và Nhân văn; ĐH Bách khoa TP HCM; ĐH Khoa học Tự nhiên.

Mỗi suất học bổng trị giá 500 USD (tương đương 11.400.000 đồng). Tổng giá trị của 60 suất học bổng trị giá 684 triệu đồng. “Qua chương trình trao học bổng này, ngoài mong muốn hỗ trợ một phần kinh phí học tập cho các bạn sinh viên, chúng tôi muốn đồng hành cùng sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình”- ông Kajiwara Junichi, Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam cho biết.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Tạo sức hút với khách quốc tế

Tạo sức hút với khách quốc tế

Thời điểm này lượng khách quốc tế đến Việt Nam vẫn còn khiêm tốn. Trong khi, du lịch Việt Nam chỉ thật sự phục hồi khi thu hút được cả khách quốc tế lẫn khách nội địa.

Xem nhiều nhất