Trao giải cuộc thi “Những cống hiến thầm lặng” năm 2022

Lan Hương

Sáng 26/10, tại Hà Nội, Ban Tổ chức cuộc thi “Những cống hiến thầm lặng” năm 2022 tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể cá nhân đạt giải cuộc thi này.

Trao giải cuộc thi “Những cống hiến thầm lặng” năm 2022
Ban tổ chức trao thưởng cho nhóm tác giả, tác giả có tác phẩm đạt giải Nhất

Đây là cuộc thi do Báo Kinh tế và Đô thị phối hợp với Tổ chức ActionAid quốc tế tại Việt Nam (AAV), Quỹ Hỗ trợ chương trình, Dự án an sinh xã hội Việt Nam (AFV) tổ chức.

Cuộc thi “Những cống hiến thầm lặng” năm 2022 được tổ chức lần thứ hai (lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức năm 2021) với đa dạng các chủ đề. Sau hơn 5 tháng phát động cuộc thi “Những cống hiến thầm lặng” năm 2022, Ban tổ chức đã nhận được 482 tác phẩm dự thi của các nhà báo, phóng viên các cơ quan báo, đài Trung ương và địa phương, cộng tác viên.

Sau hai vòng chung khảo và sơ khảo, Ban Giám khảo cuộc thi “Những cống hiến thầm lặng” năm 2022 lựa chọn được 28 tác phẩm chất lượng, đáp ứng những yêu cầu của cuộc thi vào vòng chung khảo để trao giải cho 14 tác giả/nhóm tác giả (1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 8 giải Khuyến khích). Loạt bài về Bất bình đẳng giới trong lĩnh vực việc làm của Báo Đại Đoàn kết đạt giải khuyến khích.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất