Triển lãm ảnh về miền đất và con người các tỉnh Việt Bắc

Chiều 17/11, tại Bắc Kạn, trong khuôn khổ của Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX đã diễn ra cuộc triển lãm ảnh với chủ đề “Hành trình theo chân Bác và điểm đến du lịch vùng chiến khu Việt Bắc”.

Triển lãm ảnh lần này có sự tham gia của các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên của 6 tỉnh vùng Việt Bắc, đó là Cao Bằng, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Giang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, mỗi tỉnh đem đến triển lãm 20 ảnh khổ lớn, phản ánh về một số di sản văn hóa, những hoạt động lao động sản xuất, sinh hoạt của nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Thông qua triển lãm, người xem có thể hiểu hơn về miền đất, con người và những giá trị văn hóa lịch sử tiêu biểu của các tỉnh trong vùng Việt Bắc…

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sáu họa sĩ tìm về Tháng Chạp

Sáu họa sĩ tìm về Tháng Chạp

Sáu họa sĩ - sáu cách sáng tạo khác nhau, cùng bày chung một triển lãm mỹ thuật với chủ đề “Tháng Chạp” tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.
Văn Miếu - Quốc Tử Giám Thăng Long

Văn Miếu - Quốc Tử Giám Thăng Long

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam, Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu - Quốc Tử Giám vừa ra mắt cuốn sách ảnh “Văn Miếu - Quốc Tử Giám Thăng Long”.

Xem nhiều nhất