Triệt phá đường dây mua bán dâm

Văn Việt

Ngày 15/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa triệt xóa thành công một đường dây môi giới mua bán dâm trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, vào khoảng 22 giờ ngày 14/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các lực lượng bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Anh Thư thuộc phường Chánh Nghĩa thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương phát hiện, bắt quả tang tại hai phòng của nhà nghỉ này có hai cặp đôi nam, nữ đang mua bán dâm.

Qua làm việc, các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi mua, bán dâm qua sự môi giới của một người phụ nữ tên Nguyễn Thị Kim Nguyên (23 tuổi, ngụ tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang). Ngay sau đó, lực lượng công an đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Thị Kim Nguyên.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyên khai nhận, từ tháng 2/2019 đến nay, Nguyên sử dụng tài khoản Zalo có tên “Cô Kim” cùng một số đối tượng khác đã lập ra hai nhóm hội trên trang mạng xã hội Zalo là “Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một” và “Hội gái xinh” với tổng số thành viên là hơn 250 người để hoạt động điều phối “gái gọi” phục vụ rót bia và bán dâm khi có yêu cầu. Được biết, giá một lần đi khách từ 2-4 triệu đồng, Nguyên sẽ được hưởng 500.000 đồng từ gái bán dâm.Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.               

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất