Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng thăm, chúc Tết tại Quảng Ngãi

Thanh Huyền - Chí Đại

Ngày 19/1, Tỉnh ủy Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt, chúc Tết nguyên cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Dự buổi gặp mặt có ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi bà Bùi Thị Quỳnh Vân đã thông báo tình kinh kinh tế, xã hội của tỉnh Quảng Ngãi trong năm 2020. Theo đó, năm 2020 là một năm đầy khó khăn của tỉnh Quảng Ngãi bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai. Tuy nhiên, kinh tế tỉnh Quảng Ngãi vẫn đạt được một số kết quả khả quan.

Ông Võ Văn Thưởng thăm hỏi, trò chuyện với các bộ lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi qua các thời kỳ.
Ông Võ Văn Thưởng thăm hỏi, trò chuyện với các bộ lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi qua các thời kỳ.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 0,43%. Điểm sáng nhất là công nghiệp và nông nghiệp, trong đó công nghiệp tăng 5,3% so với năm 2019. Năm 2021, tỉnh Quảng Ngãi đã có kế hoạch tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm, 3 nhiệm vụ đột phá và đề ra 23 chỉ tiêu trong phát triển kinh tế xã hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đánh giá cao nỗ lực của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt được những kết quả quan trọng trong năm 2020 và tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX.

Ông Võ Văn Thưởng cũng đã gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Quảng Ngãi qua các thời kỳ; chúc tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi và người dân Quảng Ngãi nỗ lực vượt qua khó khăn, đưa Quảng Ngãi vững bước đi lên trong thời gian tới.

Trước đó, chiều 18/1, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã đến thăm và chúc Tết ông Phạm Thanh Biền, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi. Tại buổi thăm, ông Võ Văn Thưởng chúc nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Phạm Thanh Biền năm mới vui khỏe, trường thọ, tiếp tục là điểm tựa, là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập, noi theo để góp phần xây dựng  quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Quận ủy Đống Đa có tân Bí thư

Hà Nội: Quận ủy Đống Đa có tân Bí thư

Chiều 26/2, Thành ủy Hà Nội đã thực hiện công bố quyết định về việc điều động, phân công ông Đinh Trường Thọ giữ chức vụ Bí thư Quận ủy Đống Đa.
Cần hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp

Cần hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài sang năm 2021 như hiện nay nhiều ý kiến cho rằng, cần phải có chính sách mới để hỗ trợ doanh nghiệp.

Xem nhiều nhất