Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh trực tuyến

M.Q.

Thông tin từ Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội cho biết, năm 2020 trong bối cảnh dịch Covid-19 nhà trường đã quyết định tổ chức phỏng vấn trực tuyến thay vì yêu cầu thí sinh tham gia phỏng vấn trực tiếp như các đợt tuyển sinh trước đây.

Cùng với đó, trường cũng có những điều chỉnh phù hợp với việc lùi lịch thi THPT quốc gia 2020 của Bộ GDĐT. Nhà trường có thêm hai đợt tuyển sinh riêng (theo hình thức xét học bạ và phỏng vấn) trước kỳ thi THPT quốc gia, với thời hạn nhận hồ sơ tuyển sinh đợt 3 từ ngày 11/5 đến ngày 29/5 và đợt 4 từ ngày 22/6 đến 15/7.

Trường tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm trung bình các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin từ 8.8 trở lên và các thí sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, quốc gia và Olympic  quốc tế các môn tự nhiên; đạt giải nhất, nhì, ba toàn cuộc Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nỗi lo cho 5 bộ sách giáo khoa

Nỗi lo cho 5 bộ sách giáo khoa

Mong muốn của những người tâm huyết với giáo dục nước nhà, sớm có bản thảo thảo SGK lớp 3, 7, 10 để có thể dạy thực nghiệm 8 tháng.
Công khai điều kiện thăng hạng giáo viên

Công khai điều kiện thăng hạng giáo viên

Đối với những thầy cô còn thiếu chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh, cần đợi đến khi có hướng dẫn cụ thể của Bộ, sở, phòng GDĐT mới đi học.

Tin nóng

Xem nhiều nhất