Truy bắt đối tượng chém cậu tử vong, đâm cha và anh trọng thương

Theo Anninhthudo

Đối tượng Tới đang cãi nhau với cha ruột, người cậu đến khuyên ngăn thì bị người này dùng dao đâm gục, người cha và anh ruột đến can ngăn cũng bị đâm trọng thương. Người cậu đã tử vong sau đó vì vết thương quá nặng.

Hình ảnh của đối tượng Tới.

Sáng 2-8, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vẫn đang truy tìm đối tượng Doãn Đình Tới (SN 1997, ngụ tỉnh Bạc Liêu) là nghi can chính trong vụ ẩu đả khiến 3 người thương vong xảy ra tại ấp Thiên Bình, xã Tam Phước, TP Biên Hòa.

Theo điều tra ban đầu, trước đó, tối 1/8, tại nhà trọ ở ấp Thiên Bình, Tới cãi vã với cha ruột mình. Nghe Tới hỗn láo với cha, ông Nguyễn Văn Anh (người cậu của Tới) đến can ngăn.

Tuy nhiên, Tới không nghe mà cãi nhau luôn với cậu mình. Bực tức, ông Anh đã nắm tóc, thì Tới cầm dao đâm vào người, khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Thấy vậy, Doãn Văn Tuấn (SN 1989, anh trai Tới) và người cha chạy tới can thì cũng bị Tới cầm dao đâm 2 người trọng thương.

Sau khi gây án, Tới trốn khỏi hiện trường. Ba nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng vết thương quá nặng, ông Nguyễn Văn Anh tử vong sau đó.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất