Truy tìm kẻ tấn công nhân viên chốt kiểm soát dịch Covid-19

Thành Nhân

Chiều 7/4, Công an huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, xác nhận, vừa ra thông báo truy tìm đối tượng hành hung nhân viên chốt kiểm dịch Covid-19.

Truy tìm kẻ tấn công nhân viên chốt kiểm soát dịch Covid-19

Nội dung thông báo truy tìm đối tượng Nguyễn Trung Thành.

Theo đó, đối tượng bị truy tìm là Nguyễn Trung Thành (32 tuổi), cùng ngụ xã Tam Thành, huyện Phú Ninh) vì có hành vi dùng vũ lực, cản trở người thi hành công vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19.

Trong vụ việc này còn có đối tượng Võ Phi H. nhưng H. đã đến công an trình diện. Trong khi đó Nguyễn Trung Thành dù Công an huyện Phú Ninh triệu tập nhiều lần nhưng Thành không đến làm việc, hiện không có mặt tại địa phương.

Công an huyện Phú Ninh thông báo tổ chức, cá nhân biết thông tin liên quan về Thành thì báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an huyện theo địa chỉ khối phố Tam Cẩm (thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh; điện thoại: 0235.3890.992) để kịp thời điều tra, xử lý; góp phần tuyên truyền, giáo dục, răn đe về các hành vi không chấp hành công tác phòng chống Covid-19. Nếu tổ chức, cá nhân nào có hành vi che giấu sẽ xử lý nghiêm theo các quy định của pháp luật.

Trước đó, Đại Đoàn Kết đã đưa tin, khoảng 15h ngày 5/4, tại chốt kiểm dịch Covid-19 ở xã Tam Thành, huyện Phú Ninh, trong lúc tổ công tác đang làm nhiệm thì có hai thanh niên địa phương điều khiển xe máy chạy tới và xông vào chỗ làm việc giật lấy găng tay của chị Nguyễn Thị Thu L. là nhân viên của chốt ném xuống đất và lấy khẩu trang tát vào mặt chị này. Đối tượng còn xông tới đòi tấn công một cán bộ khác nhưng mọi người kịp thời can ngăn nên hai thanh niên bỏ đi.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất