Từ 1/4 thí sinh có thể tra cứu trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT

Lam Nhi

Ông Nguyễn Sơn Hải - Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin Bộ GD-ĐT cho biết: Từ 1/4, thí sinh có thể tra cứu thông tin liên quan đến tuyển sinh của tất cả các trường ĐH, trường CĐ sư phạm tại địa chỉ http://thituyensinh.vn.

Cổng thông tin tuyển sinh năm nay được triển khai trên diện rộng, nhằm mang đến sự tiện lợi cho thí sinh trong việc truy cập, tìm kiếm, tra cứu thông tin, từ đó chọn lựa các chương trình học, đăng ký và sắp xếp nguyện vọng phù hợp với mong muốn và định hướng của bản thân.

“Thí sinh có thể tra cứu tất cả những thông tin cần thiết để thực hiện đăng ký xét tuyển vào các trường ĐH, trường CĐ sư phạm”, ông Hải nhấn mạnh.

Để có thể tra cứu những thông tin nói trên, thí sinh thực hiện 3 bước đơn giản.

Bước 1, thí sinh truy cập vào Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT tại địa chỉ: http://thituyensinh.vn.

Bước 2, gõ mã trường hoặc tên trường hoặc tên ngành cần tìm vào ô “Tìm kiếm”, sau đó bấm phím Enter hoặc nút “Tìm kiếm”. Ngay lập tức, danh sách các cơ sở đào tạo cần tìm sẽ được liệt kê lên màn hình.

Bước 3, muốn xem thông tin một cơ sở đào tạo nào thì chỉ cần bấm nút chuột trái vào tên cơ sở đào tạo đó.

Từ đây, thí sinh có thể tra cứu các thông tin chi tiết liên quan đến kỳ thi tuyển sinh năm 2017 của nhà trường như ảnh dưới đây minh họa thông tin của Trường ĐH Luật Hà Nội.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất