Tu bổ, tôn tạo di tích Đền thờ và lăng Ngô Quyền

 H.Minh

Bộ VHTT&DL vừa ban hành văn bản về việc thỏa thuận lập và điều chỉnh Dự án tu bổ, tôn tạo di tích Đền thờ và lăng Ngô Quyền (thị xã Sơn Tây- Hà Nội).

Tu bổ, tôn tạo di tích Đền thờ và lăng Ngô Quyền

Cụ thể với Dự án tu bổ, tôn tạo sẽ chuyển vị trí nhà trưng bày bổ sung, nhà khách và nhà bảo vệ sang vị trí mới, thuộc khu đất phía sau Hậu cung (quy mô các hạng mục không thay đổi).

Tuy nhiên, BộVHTT&DL cũng  đề nghị Sở VH-TT Hà Nội -  Chủ đầu tư dự án lưu ý do các hạng mục được chuyển đến vị trí xây dựng mới, có ranh giới và cao độ khác nhau so với vị trí cũ, nên cần điều chỉnh bố cục mặt bằng chi tiết hạng mục nhà trưng bày bổ sung và nhà  khách để tạo hướng đón và không gian phù hợp; hồ sơ cần bổ sung bộ ảnh màu chụp hiện trạng khu vực điều chỉnh xây dựng.   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tiễn biệt NSND Trần Hạnh

Tiễn biệt NSND Trần Hạnh

Sáng ngày 6/3, tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội), gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã đến tiễn đưa NSND Trần Hạnh – người nghệ sĩ mộc mạc, bình ...
NSND Ngọc Bích - yêu múa đến cháy bỏng

NSND Ngọc Bích - yêu múa đến cháy bỏng

Một biên đạo tài hoa lăn lộn trên sân khấu với sự đam mê và tận hiến. Một người nghệ sĩ với những khát khao cháy bỏng cho nền nghệ thuật nước nhà.

Tin nóng

Xem nhiều nhất