Tuần tới, Bắc bộ trở rét, Trung bộ tiếp tục có mưa

Linh Chi

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên các tỉnh miền Bắc trời rét,. Các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Khu vực Bắc Bộ, từ ngày 30/11-2/12, trời nhiều mây, ít mưa; ngày 3-6/12 phổ biến không mưa, ngày trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét.

Chiều tối và đêm ngày 1/12 các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và khu vực các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình có khả năng xuất hiện mưa, mưa nhỏ rải rác.

Khu vực Trung bộ từ 30/11-1/12 có mưa vài nơi, riêng các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông trong ngày 30/11.

Từ đêm 1-2/12, khu vực từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Phía Bắc đêm và sáng trời rét.

Từ ngày 3-6/12, có mưa vài nơi, riêng các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông trong ngày 3/12. Phía Bắc đêm và sáng trời rét.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ít mưa, ngày trời nắng.

Khu vực Hà Nội, chủ yếu nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng đêm 1/12 có khả năng xuất hiện mưa và mưa nhỏ rải rác. Ngày 3-6/12 phổ biến không mưa, ngày trời nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh. Từ ngày 2/12 đêm và sáng trời rét.

Thời tiết biển, hiện cơn bão Kammuri đang hoạt động ở phía Đông Phi líp pin có khả năng đi vào Biển Đông.

Từ đêm 01/12, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường xuống phía Nam và được bổ sung liên tục trong những ngày tiếp theo nên ở khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8. Sóng biển cao 2 – 4m. Biển động mạnh

Đêm 1/12, khu vực Vịnh Bắc Bộ và vùng biển ngoài khơi các tỉnh Trung Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Sóng biển cao 2 – 3m. Biển động.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không khí nhiều nơi tiếp tục bị ô nhiễm

Không khí nhiều nơi tiếp tục bị ô nhiễm

Trong các ngày vừa qua, bầu trời Hà Nội bị bao phủ bởi một lớp sương mù dày khiến không khí ô nhiễm nặng, một số nơi chỉ số chất lượng không khí (AQI) ở mức nguy ...

Xem nhiều nhất