Tung tin sai sự thật về phát biểu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lên Facebook

Đình Minh

Sau khi đăng tải thông tin sai sự thật, không có căn cứ về phát biểu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trên trang Facebook cá nhân, một phụ nữ đã bị Công an tỉnh Ninh Bình tiến hành triệu tập.

Tung tin sai sự thật về phát biểu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lên Facebook
Chị D.T.K.Thoa tại cơ quan Công an. Ảnh: CANB

Ngày 7/2, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị vừa triệu tập một phụ nữ trên đị bàn đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến việc phòng chống Covid-19.

Cụ thể, vào ngày 6/2, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Công an huyện Gia Viễn triệu tập chị D.T. K. Thoa (58 tuổi, trú tại phố Me, thị trấn Me, huyện Gia Viễn) để làm rõ về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật, không có căn cứ về phát biểu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trên trang Facebook cá nhân.

Tại cơ quan Công an, D.T.K. Thoa đã nhận thức được hành vi vi phạm và cam kết không đăng tải thông tin sai sự thật, không có căn cứ liên quan đến dịch Covid-19.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn chỉnh hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Công an TP Cà Mau truy nã chủ Club TikTok

Công an TP Cà Mau truy nã chủ Club TikTok

Ngày 30/9, Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đã có quyết định truy nã bị can Trần Văn Đãi (thường gọi là Văn Em), 42 tuổi, ngụ khóm 7, phường 5, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Tin nóng

Xem nhiều nhất